Tiêu chí nhận biết cỏ nhân tạo sân bóng kém chất lượng

Các tiêu chí nhận biết cỏ nhân tạo sân bóng kém chất lượng

Các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng không quá nhiều nhưng người tiêu dùng vẫn hỗn loạn bởi sự kinh doanh vô tội vạ của những cơ sở không đảm bảo. Sâu đây là một vài tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua cỏ nhân tạo.

Không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Những sản phẩm tốt tất nhiên sẽ được sản xuất tại các nhà máy có cơ sở vật chất đạt chuẩn, được chứng nhận về chất lượng sản phẩm đầu ra. Nếu các nhà cung cấp không thể xuất trình chứng minh được nguồn gốc xuất xứ chắc chắn có một sự mập mờ trong khâu sản xuất và kiểm định. Đây chính là dấu hiệu đầu tiên cho biết sản phẩm này không đạt chất lượng yêu cầu.

Độ bền kém

Cỏ bị bong, bở bục sau một thời gian ngắn sử dụng

Hầu hết cỏ nhân tạo sân bóng được sản xuất cho mục đích sử dụng ngoài trời. Chính vì thế mà các dòng cỏ nhựa chất lượng tốt luôn có khả năng chống lại tia UV, tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Hơn hết, những loại cỏ này còn có khả năng bám màu cực tốt, chống ăn mòn, bở bục cho dù thời tiết khắc nghiệt đến đâu.

Nếu như cỏ bạn sử dụng có dấu hiệu phai màu, bở bục, ăn mòn nhanh sau một thời gian ngắn sử dụng thì có thể bạn đã mua phải cỏ kém chất lượng rồi đấy.

Lớp đế cỏ mỏng

Lớp đế có đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của một thảm cỏ nhân tạo. Lớp đế là nơi gắn kết các sợi cỏ tạo nên một lớp thảm cỏ, nếu sự gắn kết này không chắc chắn, thảm cỏ sẽ nhanh chóng xuống cấp thảm hại.

Lớp đế cỏ mỏng, sợi cỏ dễ bị dứt ra khỏi đế

Với những thảm cỏ kém chất lượng, có thể dễ dàng nhận thấy lớp đế mỏng và khi dùng một lực vừa phải đã có thể rút sợi cỏ ra khỏi đế. Những thảm cỏ này sẽ bị hư hại rất nặng nếu gặp phải ngập nước hay thời tiết xấu.

Trọng lượng thảm cỏ nhẹ

Khi mua cỏ nhân tạo sân bóng, chỉ cần sờ và cầm thảm cỏ trên tay người tinh ý có thể nhận ta được đó có phải là cỏ kém chất lượng hay không. Những tấm thảm chất lượng tốt cầm khá nặng tay trọng lượng khoảng 100 -140 kg đối với cuộn thảm cỏ 50m2. Còn đối với những thảm có chất lượng thấp, cầm trên tay một cuộn cỏ 50m2 nhưng cảm giác khá nhẹ tay, chỉ khoảng 60 – 80 kg mà thôi.

Có khá nhiều điểm mà bạn cần để ý khi mua cỏ để tránh mua phải cỏ kém chất lượng. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn nhất bạn vẫn nên tìm đến các cửa hàng lâu năm trong nghề và có uy tín với nhiều khách hàng như Nam Hưng Grass. Với chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng, mua hàng tại Nam Hưng Grass bạn sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn sớm nhất từ chúng tôi nhé!