Về chúng tôi

Công ty Nam Hưng Grass với sự nỗ lực không ngừng, hiện đang là thương hiệu lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo, tốc độ tăng trưởng trên 150% trong suốt 6 năm qua.

Các sản phẩm, dịch vụ chủ đạo mà Nam Hưng Grass hiện đang cung cấp:

  • Cỏ nhân tạo sân bóng
  • Cỏ nhân tạo sân golf
  • Cỏ nhân tạo sân vườn
  • thi công cỏ nhân tạo
  • Tư vấn thiết kế các công trình liên quan đến cỏ nhân tạo

Trong tương lai gần, Nam Hưng Grass sẽ còn phát triển các ngành hàng khác trong mảng dụng cụ hỗ trợ thể dục thể thao theo đúng tầm nhìn đã hướng tới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

  1. Tầm nhìn

Công ty cung cấp các sản phẩm giải pháp toàn diện về các sản phẩm liên quan đến ngành thể dục thể thao

  1. Sứ mệnh
  • Đối với khách hàng:

Với phương châm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, Nam Hưng Grass đã đặt khách hàng vào vị trí trung tâm trong tầm nhìn chiến lược. Nam Hưng grass là nhà tiên phong cung cấp các sản phẩm hỗ trợ thể dục thể thao

  • Đối với cộng đồng:

Nam Hưng Grass mang lại vẻ đẹp cho môi trường sống. Cung cấp cơ hội đầu tư kinh doanh với rủi ro bằng 0 cho các nhà đầu tư

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm

Để trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất.

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp trẻ

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trẻ, công bằng, tôn trọng và gắn bó như một đại gia đình. Mỗi cá nhân, mỗi cá tính riêng biệt, mỗi năng lực khác nhau cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh tập thể, tạo nên Nam Hưng Grass. Thiết lập một môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tạo cơ hội phát triển cho toàn thể nhân viên.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nam Hưng Grass năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nam Hưng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, đối tác với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.