Cung cấp và thi công sân bóng nhân tạo tại Nam Định-2024

Nam Hưng đã và đang phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công sân thể thao trong đó có hoạt động tư vấn và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, cỏ sân chơi trẻ em, khu công viên, khu hoạt động trải nghiệm, khu hoạt động thể chất . Mới đây công ty đã mở rộng và ký hợp đồng thương mại và thi công với nhiều chủ đầu tư như: Tư nhân, nhà nước, trong các doanh nghiệp,… nó đang phát triển trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam và sang cả nước bạn như Campuchia, Lào, Thái Lan…. Cùng với cỏ nhân tạo Nam Hưng cung cấp đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều mẫu sản phẩm cỏ nhân tạo khác nhau, cùng với nhiều vật tư phục vụ cho thi công và bảo dưỡng sân thể thao như cào, cao su, keo dán, bạt dán , cỏ nhân tạo trắng, cáp căng lưới, tăng đơ, lưới quây, lưới khung thành, gạt nước, khung thành,…
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Nam định

Cỏ nhân tạo Nam Hưng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân chơi, cỏ công viên, cỏ khuôn viên, tiểu cảnh, cỏ dải nhà, dải quán,…, thi công sân thể thao: sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân tennis, đường chạy điền kinh,… tại Nam Định.Trong đó có các Vụ Bản ,Ý Yên ,Mỹ Lộc ,Nam Trực ,Trực Ninh ,Xuân Trường .Nam Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo, luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kỹ thuật, hoạt động tư vấn và kinh doanh. Với các sân thể thao luôn là thế mạnh thực chất đối với chúng tôi, nơi đâu cần chúng tôi có, nơi đâu khó đã có chúng tôi lo.

Nam Hưng đã và đang phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công sân thể thao trong đó có hoạt động tư vấn và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, cỏ sân chơi trẻ em, khu công viên, khu hoạt động trải nghiệm, khu hoạt động thể chất . Mới đây công ty đã mở rộng và ký hợp đồng thương mại và thi công với nhiều chủ đầu tư như: Tư nhân, nhà nước, trong các doanh nghiệp,… nó đang phát triển trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam và sang cả nước bạn như Campuchia, Lào, Thái Lan….

Cùng với cỏ nhân tạo Nam Hưng cung cấp đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều mẫu sản phẩm cỏ nhân tạo khác nhau, cùng với nhiều vật tư phục vụ cho thi công và bảo dưỡng sân thể thao như cào, cao su, keo dán, bạt dán , cỏ nhân tạo trắng, cáp căng lưới, tăng đơ, lưới quây, lưới khung thành, gạt nước, khung thành,…

Đồng hành cùng cỏ nhân tạo, Nam Hưng còn cung cấp các sản phẩm khác như cao su, hạt cao su SBR, EPDM, để dùng cho thi công sân chơi trẻ em. Sân vận động ngoài trời, khu vui chơi trong các trường học, mẫu giáo, khu tập luyện thể hình, khu vận động thể chất, và đặc biệt là thi công đường chạy điền kinh.

Nam Hưng còn cung cấp sơn thể thao chất lượng nhập Mỹ, để dùng cho thi công sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, đường chạy điền kinh, …..
Để tạo năng lực cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu đầu tư, Nam Hưng còn có xưởng băm cao su, xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em tại Bắc Giang, sẵn sàng phục vụ các thiết kế riêng, độc, lạ của quý khách hàng trong và ngoài nước.
Với năng lực như vậy Công ty Nam Hưng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành và trong cả nước .
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, kỹ thuật và thi công sân thể thao, sân chơi cho quý khách hàng
Liên hệ Hotline: 0329647387
Email: conhantaonamhung@gmail.com