Bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo 7 người năm 2023

Bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo 7 người

Nam Hưng Grass chuyên nhận thi công sân cỏ nhân tạo 7 người đạt tiêu tiêu chuẩn FiFA chuyên nghiệp, chúng tôi có có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí về việc thi công các vật tư sử dụng trong sân bóng cỏ nhân tạo cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu.

Sân cỏ nhân tạo hiện đang là một nơi hấp dẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư và các cá nhân đầu tư, xây dựng bởi những lợi ích mà nó mang lại: bền, đẹp, không cần tốn công chăm sóc và nếu đầu tư đúng cách thì có thể thu hồi vốn và kiếm lời rất nhanh. Nam Hưng Grass nhận thi công sân cỏ nhân tạo 7 người ở khắp tỉnh thành trên cả nước.

Thi công cỏ nhân tạo sân cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn FIFA

Nam Hưng Grass nhận thi công các hạng mục sử dụng trong sân cỏ nói riêng và sân cỏ nhân tạo 7 người nói chung đảm bảo đạt theo đúng tiêu chuẩn của FIFA, cam kết đạt 100% chất lượng cao giúp tiết kiệm chi phí nhất dành cho khách hàng.

Những điều kiện cần thiết để thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người

 • Diện tích để thi công sân cỏ nhân tạo phải lớn, nếu trừ đi khu toilet và căng tin thì diện tích đạt được cũng phải ít nhất là 30 x 50m.
 • Vị trí thi công sân cỏ nhân tạo 7 người phải thuận tiện.
 • Kinh phí mà các cá nhân hay tổ chức cần có để xây dựng một sân bóng cỏ nhân tạo 7 người dao động trong khoảng 400.000.000 – 450.000.000 đồng.
 • Chọn được đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, có độ uy tín và chất lượng cao trên thị trường.

Quy trình thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo 7 người

 • Bước 1: Tạo mặt bằng sân bằng cách diệt cỏ, san đất cát cho phẳng và sau đó làm nén đất để đề phòng sân bị lún trong quá trình sử dụng.
 • Bước 2: Hạ nền bằng cách nghiền bằng nhỏ đá, sau đó trải đều nó lên mặt sân, làm cho đá lún xuống đất bằng cách tưới nước lên nó.
 • Bước 3: Nén mặt sân bằng xe lu nhằm đảm bảo sân bền chắc và không bị dốc, tùy vào tình huống mà có thể sử dụng xe lu có trọng tải khác nhau.
 • Bước 4: Dựa theo bản vẽ thiết kế đã được xác nhận từ khách hàng từ trước, tiến hành xác lập vị trí của sân và lắp đặt các hạng mục như: hệ thống thoát nước, toilet, căng tin,…

Xây dựng hệ thống thoát nước và bó vỉa cho sân cỏ nhân tạo 7 người

 • Tất cả các sân bóng cỏ nhân tạo đều có yêu cầu chung về việc xây dựng hệ thống thoát nước: rộng 25cm, cao 25cm, dốc 0,2%; tấm đan đậy rộng 35cm và dài 50cm.
 • Bó vỉa: cao hơn so với mặt đất khoảng 10cm.

Nam Hưng Grass luôn chú trọng thực hiện các chi tiết nhỏ nhất trong khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người nhằm đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định FIFA. Chúng tôi cũng chú trọng việc xây dựng hệ thống thoát nước cho khách hàng vì đây là hạng mục cực kỳ quan trọng, có thể đảm bảo về độ bền lâu dài của sân trong suốt quá trình sử dụng.

Những tiêu chuẩn và quy trình khi thi công nền cho sân bóng

Khi thi công một sân bóng, chúng tôi thường chú trọng đến phần nền của sân, nghiêm túc thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nguyên tắc bởi nó là một yếu tố quan trọng quyết định đến 90% độ bền của sân.

 • Trải đá 0x4 ra mặt sân với độ dày khoảng 10cm, san phẳng và lưu lần 3 để nén chặt đá và sân không dốc.
 • Trải đá lớp đá mi dày 3cm tạo độ dốc khoảng 0,5-0,6%, giao điểm của đường chéo 4 góc sân cao hơn mép sân 7-8cm. Lu lần 4 cho phẳng, vẫn giữ nguyên độ dốc.

Chúng tôi thường đề nghị khách hàng phối hợp, giám sát xuyên suốt quá trình thi công sân cỏ nhân tạo 7 người để đảm bảo tính minh bạch và độ uy tín cao của Nam Hưng Grass

Thi công trải cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

Sau khi thi công nền sân bóng đá chúng tôi thực hiện bước tiếp theo đó chính là trải thảm. Để thảm cỏ nhân tạo sân bóng được phẳng và chặt chẽ chúng tôi thực hiện vào ngày nắng ráo. Khi nền sân bóng đá được.

 • Chỉ được lắp đặt cỏ nhân tạo khi sân khô ráo.
 • Lắp đặt trong điều kiện trời nắng, ấm.
 • Lắp đặt cỏ nhân tạo sao cho giữa các mảng cỏ không có khe hở.
 • Dán keo kết nối.

Tạo đường biên và các đường trong sân bóng đá

Các tiêu chuẩn về đường biên thẳng, biên công phải đảm bảo về kích thước tiêu chuẩn dành cho sân bóng đá. Khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người những thông tin này đã được chúng tôi tư vấn kỹ càng dành cho khách hàng.

 • Biên thẳng: Dùng thước thẳng cắt thành đường thẳng, rộng 80cm.
 • Biên cong: Dùng thước đặc biệt cắt thành đường cong, rộng 80cm.

Lắp đặt cỏ trắng để tạo các đường vạch phân cách

Dùng máy chải đều cỏ sau đó dùng máy chuyên dụng trải đều cát và hạt cao su lên mặt sân.

Bảng giá đầu tư chi phí thi công cỏ nhân tạo 7 người (30mx50m)

Bảng giá đầu tư chi phí thi công cỏ nhân tạo của Nam Hưng Grass đã bao gồm phí thi công:

Tên mặt hàng Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính Số lượng Thành tiền (VNĐ)
Thi công mặt cỏ nhân tạo 180.000 M2 1500 270.000.000
Đèn (400W) 1.200.000 Chiếc 14 16.800.000
Cột + móng cột 4.500.000 Cột 6 27.000.000
Lưới chắn bóng 9500 M2 1280 12.160.000
Khung thành + lưới 3.000.000 Chiếc 22 6.000.000
Chi phí làm nền hạ + thoát nước + mắc điện mắc lưới + vật tư phụ 130.000.000
Tổng chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người: 400.000.000-450.000.000 đồng

Lưu ý:

 • Chi phí trên đã bao gồm chi phí thi công.
 • Chi phí trên chưa bao gồm các chi phí phát sinh ngoài sân bóng như: Xây dựng căng tin, xây dựng toilet…
 • Chi phí đầu tư trên dành cho cỏ nhân tạo ở mức trung bình 200.000/ m2. Quý khách có thể lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá loại khách phù hợp với tài chính của mình.

Đến với Nam Hưng Grass để được chúng tôi tư vấn và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người. Với kinh nghiệm qua rất nhiều dự án đã thực hiện trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng! Trân trọng cảm ơn!

Nếu quý khách còn băn khoăn do dự, hãy xem các dự án mà Nam Hưng Grass đã thực hiện thành công trên website của chúng tôi để đưa ra quyết định tối ưu nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH Đầu tư và Xuất nhập khẩu Nam Hưng Grass
Địa chỉ: Tân Độ-Tân Liễu-Yên Dũng-Bắc Giang, sau tòa V3 Victoria Văn Phú-Hà Đông- Hà Nội
Điện thoại: 0329647387
Email: conhantaonamhung@gmail.com
Website: namhunggrass.com